Hòa trong khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội đến trường trên khắp mọi miền đất nước chào đón năm học mới, sáng 05/9/2020 Trường mẫu giáo Hoa Hồng đã tổ chức “Ngày hội đến Trường của bé” năm học 2020 - 2021.

Đúng 8h00 sáng gần 204 bé mẫu giáo đã có mặt đông đủ để tham dự ngày hội đến trường của bé năm học mới. Hòa trong không khí vui tươi náo nhiệt của ngày hội, nhà trường và các cháu học sinh vẫn không quên thực hiện đeo khẩu trang khi đến lớp, đo thân nhiệt, rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn trước khi vào lớp nhằm phòng chống dịch covid 19.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các quý vị đại biểu cùng những bó hoa tươi thắm của các đại diện cho cấp ủy Đảng - HĐND - UBND xã Trà Dương, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh và các vị phụ huynh đến chúc mừng buổi lễ.

Bên cạnh đó được sự hỗ trợ nhiệt tình của Y tế xã Trà Dương cùng giáo viên tại các điểm trường tham gia đo thân nhiệt và kiểm tra sức khỏe cho trẻ nhằm phòng chống dịch covid 19.

Các cô giáo tổ chức các hoạt động nhằm chào đón các em học sinh bước vào năm học mới, năm học 2020-2021.

Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường mẫu giáo Hoa Hồng, hy vọng trong năm học mới 2020 - 2020 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.