Sáng ngày 15/7/2020 vừa qua, trường MG Hoa Hồng đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2019 - 2020, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các thầy cô giáo, Ban giám hiệu,  đại diện BPH phụ huynh học sinh, đại diện UBND Xã Trà Dương cũng về tham dự và gần 207 em học sinh nhà trường.

Nhằm tổng kết những thành tích của cô và trò trường MG Hoa Hồng đã đạt được trong năm học vừa qua, cũng như đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020. Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Huyện Bắc Trà My, sáng 15/7/2020, trường MG Hoa Hồng- Trà Dương long trọng tổ chức “Lễ bế giảng năm học 2019 – 2020”.

Cô Bùi Thị Tuyết-Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học

Năm học vừa qua là một năm học lịch sử đối với tất cả các trường học trên cả nước nói chung, Huyện Bắc Trà My và trường MG Hoa Hồng nói riêng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài mà năm học vừa qua là năm học mà lần đầu tiên trong lịch sử, học sinh được nghỉ Tết kéo dài đến hơn 3 tháng. Điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới những kế hoạch hoạt động của nhà trường. Nhưng dưới sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của Ban giám hiệu, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường đã nỗ lực hết mình và đem lại hiệu quả cao trong mọi hoạt động như:

Cô giáo đo thân nhiệt cho trẻ trước khi vào lớp

Trẻ rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn dưới vòi nước sạch trước khi vào lớp

Cô và trò cùng tham dự lễ khen thưởng và công nhận trẻ ra trường năm học 2019-2020.

Các bé nhận khen thưởng danh hiệu bé ngoan xuất sắc năm học 2019-2020.

Công nhận các bé 5 tuổi ra trường năm học 2019-2020

Các cô giáo trong trường  mẫu giáo Hoa Hồng năm học 2019-2020.

Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên - học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự phối kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh. Tất cả những thành tích được báo cáo và biểu dương trong buổi lễ chính là nguồn động viên cho cô và trò nhà trường để tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
     Chúc các em học sinh tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, chúc nhà trường tiếp tục thắng lợi trong năm học mới!!!