Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường và công đoàn trường Mẫu giáo Hoa Hồng đã tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

            Chiều ngày 19/11/2019, trường và công đoàn nhà trường đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí long trọng, ấm cúng, đoàn kết giữa các thành viên trong tập thể HĐSP nhà trường, đây cũng là dịp tri ân đối với những CB-GV-NV đã từng công tác và cống hiến vì sự phát triển của nhà trường.

           Hòa chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 19/11/2019 trường mẫu giáo Hoa Hồng long trọng tổ chức lễ kỉ niệm và đón nhận cờ thi đua  của tỉnh tặng đơn vị dẫn đầu ngành học mầm non năm học 2018-2019.

           Nhà trường đã vinh dự được đón đại diện lãnh đạo UBND Xã Trà Dương. Đặc biệt nhà trường đã được đón tiếp các thế thầy cô cũ của trường đã nghĩ hưu cùng về tham dự, đại diện ban phân hội phụ huynh  và cùng  toàn thể các Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường. 

          Ngày 20/11 hằng năm được lấy là ngày truyền thống "tôn sư trọng đạo" của dân tộc, tôn vinh công lao to lớn của người thầy nói riêng và ngành giáo dục nói chung, qua đây cũng là dịp để giáo dục tư tưởng, lòng yêu và kính trọng nghề nghiệp cho trẻ.

Tại buổi lễ, Hiệu Trưởng nhà trường: cô Bùi Thị Tuyết đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Cô giáo, Cán bộ viên chức nhà trường, những người đang vượt qua nhiều khó khăn đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. 

( Đại diện UBND Xã Trà Dương tới chức mừng)

Hình ảnh: Y tế xã Trà Dương tặng quà chúc mừng

"Đại diện ban phân hội phụ huynh trường "

Tập thể giáo viên nhận khen thưởng danh hiệu lao động tiên tiến

Tặng hoa cho các cô đã nghĩ hưu

Khen thưởng hội thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam