Ngôi trường hạnh phúc là ngôi trường có sự " Tôn trọng - lắng nghe - Thấu hiểu - Giúp đỡ - Kỷ luật - Yêu thương" Trong đó muốn xây dựng ngôi trường hạnh phúc, thì trước tiên phải có những giáo viên hạnh phúc. giáo viên phải thực sự yêu nghề, yêu thương và tôn trọng trẻ, thực sự đoàn kết với đồng nghiệp và mọi người thân xung quang mình, luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, thông cảm và sẵn sàng làm tất cả những điều tốt nhất cho các con, thì khi đó hạnh phúc mới lan tỏa đến cho mọi nguời.

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2020-2021 về tổ chức các hoạt động vui chơi, dã ngoại, hoạt động ngoại khóa của trường mẫu giáo Hoa Hồng. Ngày 24/3/2021 trường mẫu giáo Hoa Hồng long trọng tổ chức hoạt động trải nghiệm: " Ngôi trường nhỏ- hạnh phúc to" với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong hoạt động có 6 phần:

+Phần thứ nhất : Tài năng của bé.

+ Phần thứ hai: Năng khiếu

+ Phần thứ ba: Giao lưu cùng khán giả.

+ Phần thứ tư: Trò chơi bé yêu.

+ Phần thứ năm: Hoạt động nhảy eorobic.

+ Phần thứ sáu: Bữa tiệt buffe.

Đây là một số hình ảnh của hoạt động trải nghiệm.

Phần tự giới thiệu của các đội chơi

Phần tiếp theo là các tiết mục văn nghệ, biểu diễn thời trang của 3 lớp.

Phần giao lưu giữa phụ huynh và giáo viên

Phần kiến thức giành cho cha mẹ- trẻ- cô giáo

Phần trò chơi vận động giành cho 3 đội
Hoạt động nhảy eorobic giành cho 3 lớp
Kết thúc chương trình là bữa tiệt buffe giành cho các bé.