Nhân kỉ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam ( 22/12/2021).  Nahf trường cùng Chuyên môn trường và các tổ chuyên môn tổ chức chuyên đề "những chiến sỹ tí hon" nhằm gởi lời chúc đến các chiến sỹ, chú bộ đội những lời chức tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó cho trẻ biết về ngày hội của các chú bộ đội, giúp trẻ thể hiện được tình yêu thương, kính trọng giành cho các chú bộ đội.

Những hoạt động trải nghiệm Chiến sỹ và những người bạn của lớp nhỡ 2 - trường mẫu giáo Hoa Hồng được tổ chức vào ngày 22/12/2021 nhằm giúp trẻ biết về ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Trẻ hiểu những chú bộ đội đã rất vất vả để bảo vệ đất nước, cho trẻ được bình yên đến trường, vui chơi và học tập. Bên cạnh đó trẻ còn biết thể hiện lòng biết ơn đối với các chú bộ đội.