Trường Mẫu giáo Hoa Hồng là trường mẫu giáo có một đội ngũ nhân sự nhiệt tình, năng động, doàn kết. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mẫu giáo Hoa Hồng xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Do đó, để đạt được tiêu chuẩn trở thành giáo viên tại Trường Mẫu giáo Hoa Hồng, các giáo viên phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu gắt gao của nhà trường về trình độ học vấn, chuyên môn nghiệp vụ, nhân cách và kỹ năng giảng dạy.

Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên có đạo đức, lối sống lành mạnh, yêu thương trẻ thơ, tận tụy, công bằng và đầy trách nhiệm. Tất cả đều có trình độ đạt chuẩn và tay nghề cao, có năng lực chuyên môn và phương pháp phù hợp để đáp ứng nhu cầu phát triển mỗi ngày của trẻ. Hội đồng sư phạm nhà trường luôn có thái độ đúng mực, chân thành, hợp tác và đáp ứng những nhu cầu chính đáng của phụ huynh, tất cả vì sự phát triển của trẻ.

Giáo viên trường Mẫu giáo Hoa Hồng có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

90% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non  (90% giáo viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng sư phạm).

100% giáo viên, nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

100%  nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm.

Sĩ số lớp học

Lớp mầm (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 3 lớp với tổng số trẻ:  74/36 nữ

Lớp chồi (4 tuổi – dưới 5 tuổi): 3 lớp với tổng số trẻ: 69/33 nữ

Lớp lá (5 tuổi – 6 tuổi): 3 lớp với tổng số trẻ: 64/30 nữ

Trường mẫu giáo Hoa Hồng có 3 điểm trường phân đều ở 3 thôn: Dương Lâm, Dương Trung, Dương Bình.

Giáo viên

-    Trường mẫu giáo Hoa Hồng có một đội ngũ giáo viên tâm huyết, tận tụy với nghề, hết lòng yêu thương con trẻ.

-    Đa số giáo viên đều tốt nghiệp đại học chuyên ngành giáo dục mầm non và giàu kinh nhiệm giảng dạy.

-    Giáo viên thường xuyên được học tập, bồi dưỡng, huấn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.